รู้จักเรา

สุขสวัสดิ์ One Stop Service อาณาจักรงานไม้ครบวงจรแห่งเดียวในภาคเหนือ

“สุขสวัสดิ์” ชื่อที่คนเชียงใหม่ได้ยินจนติดหู จากสปอตโฆษณาในวิทยุ เพลงสุขสวัสดิ์ค้าไม้ในจังหวะ 3 ช่า ที่หลายคนสามารถร้องตามได้ จากธุรกิจครอบครัวในอดีตขยายขนาดสู่ธุรกิจที่มีความเป็นมืออาชีพและครบวงจรเกี่ยวกับงานไม้ในปัจจุบัน เมื่อมองย้อนอดีตไป 30 กว่าปีที่ผ่านมาคุณสวัสดิ์ และคุณเจรียง เจริญสุข ผู้บุกเบิกธุรกิจสุขสวัสดิ์จากโรงงานเฟอร์นิเจอร์ไม้และเครื่องเรือน ที่ในอดีตได้รับความนิยมจากลูกค้าคนไทยและส่งออกไปยังต่างประเทศ ผ่านร้านค้าปลีกและส่งในตัวอำเภอบ่อสร้างและสันกำแพง ด้วยเพราะยึดมั่นในหลักความขยัน อดทน และซื่อสัตย์ต่อลูกค้า คู่ค้าและพันธมิตร จึงทำให้สุขสวัสดิ์มีชื่อเสียงในวงการไม้และได้รับความไว้วางใจมาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

ในปี 2530 สุขสวัสดิ์ได้ขยายธุรกิจโดยซื้อกิจการ โรงเลื่อยจักรดอยสะเก็ด ขยายโรงงานเฟอร์นิเจอร์มาอยู่ที่อำเภอดอยสะเก็ด และขยายเปิดร้านค้าไม้และผลิตภัณฑ์ไม้ ซึ่งปัจจุบันมีจำนวน 5 สาขา ได้แก่ สำนักงานใหญ่ – ฟ้าฮ่าม สาขาสันกำแพง-บวกครก สาขาอ้อมเมือง-ป่าแดด สาขาเชียงดาว และสาขาดอยสะเก็ด

“สุขสวัสดิ์” ในวันนี้ กลายเป็นอาณาจักรงานไม้ครบวงจรแห่งเดียวในภาคเหนือที่ให้บริการลูกค้าในรูปแบบ One Stop Service สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเกี่ยวกับงานไม้ได้ครบวงจรจริงๆ ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ไม้และผลิตภัณฑ์ทดแทนไม้ ด้านคำปรึกษาเกี่ยวกับงานไม้ และด้านบริการออกแบบ ติดตั้ง ทำสี โดยทีมงานช่างที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี ตลอดจนด้านบริการจัดส่ง และด้านบริการหลังการขาย ที่สร้างความสัมพันธ์และความผูกผันกับลูกค้า คู่ค้า และพันธมิตร ด้วยบริการที่เหนือความคาดหมาย

“สุขสวัสดิ์” เราคือผู้นำการเปลี่ยนแปลงการทำธุรกิจไม้แบบครบวงจร และมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไม้ และผลิตภัณฑ์ทดแทนไม้ รวมถึงการรับผลิตสินค้าสั่งทำ (Made to order) ที่มีไอเดียและการออกแบบใหม่ (New Idea and New Design) เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่รักไม้ และต้องการรูปแบบไม่เหมือนใคร พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในการจัดหาทีมงานบริการติดตั้งและทำสี โดยลูกค้าสามารถใช้บริการเบ็ดเสร็จที่สุขสวัสดิ์ที่เดียวภายใต้คำขวัญ Suksawad One Stop Service คิดถึง “ไม้” คิดถึง “สุขสวัสดิ์”

ปัจจุบันทายาทรุ่นที่ 2 คุณจารุวัตร เตชะวุฒิ และคุณจารุวรรณ ณ ลำปาง พี่น้องนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ดำเนินธุรกิจตามรอยของคุณสวัสดิ์ และคุณเจรียง เจริญสุข โดยยึดหลักการบริหารงานเช่นเดียวกันและต่อยอดธุรกิจ ด้วยการยึดมั่นในความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า คู่ค้า และพันธมิตร และพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่อง มั่นคง และยั่งยืน ภายใต้ทฤษฎีเศรษฐกิจพอเพียง และแบ่งปันสู่สังคม เรามุ่งเน้นให้ความสำคัญกับลูกค้า ในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างความประทับใจและความผูกพันตลอดไป โดยมีคติพจน์ว่า

“ลูกค้าคือคนสำคัญ สุขสวัสดิ์มุ่งมั่นพัฒนา”

+ ไม้แปรรูป อบแห้ง ไม้อัดน้ำยา
+ วงกบ บานประตู หน้าต่าง
+ ไม้ตกแต่ง คิ้ว บัว ไม้ระแนง
+ ฝาผนัง และฝ้าเพดาน
+ ไม้พื้น ไม้จริง ไม้พื้นปาร์เก้ ไม้พื้นลามิเนต กระเบื้องไวนิล
+ ไม้อัด และผลิตภัณฑ์ไม้อัด
+ สินค้า S wood
+ งานเฟอร์นิเจอร์ Built-in อุปกรณ์ Hardware
+ บริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ประเมินราคา ติดตั้ง ทำสีงานไม้ครบวงจรและบริการขนส่งทั่ว